Báo chí

Khai mạc Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2018

(VOH) - Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM tổ chức Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2018 với chủ đề “Doanh nghiệp – Thương hiệu Việt” từ 26/4 – 1/5/2018 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ.
Hội chợ với quy mô 450 gian hàng của 200 doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn thuộc nhiểu nhóm ngành hàng.
 
Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung và Phó chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm trao kỹ niệm chương cho các doanh nghiệp có sản phẩm đạt danh hiệu sản phâm tiêu biểu.
 
Đây là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, giới thiệu thành tựu công nghệ, giao lưu xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, thúc đẩy phát triển sản xuất, đồng thời cũng là dịp để người tiêu dùng Việt nhận diện và lựa chọn mặt hàng uy tín, chất lượng cao.
 
Trong khuôn khổ Hội chợ có nhiều hoạt động như bình chọn “Sản phẩm tiêu biểu”, Ngôi Nhà chung trưng bày các hình ảnh, thương hiệu đạt danh hiệu “Sản phẩm tiêu biểu năm 2018” và sản phẩm nổi bật của các Hội – Câu lạc bộ Doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM.
 
Lãnh đạo thành phố tham quan gian hàng Vissan.
 
Một gian hàng tại hội chợ.
 
Tại lễ khai mạc, Phó chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm nhấn mạnh: Thông qua các kỳ hội chợ triển lãm, nhiều sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đã được giới thiệu, quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng trong cả nước. Từ đó góp phần thúc đẩy tiêu thụ sản xuất và tiêu thụ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh.
 
Lãnh đạo thành phố ghi nhận và hoan nghênh những nỗ lực của Hiệp hội doanh nghiệp thành phố và các doanh nghiệp đã tổ chức, duy trì thành công hội chợ triển lãm tôn vinh hàng Việt trong các năm qua, đến nay đã trở thành năm thứ 6 và trở thành sự kiện thường niên của ngành công thương TPHCM".

Tin-ảnh: Bá Nam.

Tin khác

VIDEOS

Download