Báo chí

Khai mạc hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” lần V

Tối 5/7, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2017 với chủ đề “Tự hào hàng Việt – Vững bước hội nhập”.

Hội chợ diễn ra đến 9/7 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giao lưu, quảng bá nhãn hiệu, thương hiệu Việt.

Hội chợ năm nay quy tụ hơn 330 gian hàng của 130 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, đây cũng là cơ hội giao lưu các sản phẩm sản xuất trong nước không phân biệt doanh nghiệp trong nước hay doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài.

Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công thương TP cho rằng, hội chợ sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho doanh nghiệp, nhà sản xuất phân phối, tiếp cận, trao đổi thông tin, nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng, qua đó mở rộng hợp tác trong việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu chất lượng sản phẩm một cách rộng rãi đến nhà phân phối và người tiêu dùng

Hội chợ trao tặng kỷ niệm chương cho doanh nghiệp tham gia hoạt động này 5 năm liên tục nhằm ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Sự kiện bình chọn “Sản phẩm tiêu biểu” năm nay đã trao cho 21 doanh nghiệp với 32 sản phẩm nhằm ghi nhận, động viên sự sáng tạo, cải tiến của doanh nghiệp trong thiết kế, sản xuất sản phẩm góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu Việt. 

 

Tin - ảnh: Bá Nam - Theo VOH.

Tin khác

VIDEOS

Download