Báo chí

Khai mạc Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017

Tối 5/7, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ (Q.11, TP.HCM), Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2017 với chủ đề “Tự hào hàng Việt - Vững bước hội nhập” đã được khai mạc. Đây là chương trình thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức từ năm 2013.

Hội chợ Triển lãm kéo dài đến ngày 9/7/2017 với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, chương trình giao lưu, quảng bá nhãn hiệu, thương hiệu Việt.

Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017 doanhnhansaigon
Các đại biểu tham quan Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017

Hội chợ quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 130 doanh nghiệp (DN) sản xuất kinh doanh trong nhiều ngành hàng, như: thực phẩm chế biến, may mặc và da giày, hàng gia dụng và đồ nhựa, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, hóa - mỹ phẩm, kim khí điện máy, văn hóa phẩm, nông sản chế biến, các loại thức uống, các mặt hàng công nghiệp và tiêu dùng... 

Hội chợ có sự góp mặt của nhiều DN lớn, thương hiệu uy tín, như: Vissan, nhựa Duy Tân, Maseco, nệm Vạn Thành, SJC, DOJI… Trong khuôn khổ Hội chợ - Triển lãm sẽ diễn ra lễ trao tặng kỷ niệm chương cho DN tham gia chương trình này 5 năm liên tục, nhằm ghi nhận sự đóng góp của DN đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 

Sự kiện bình chọn “Sản phẩm tiêu biểu” tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt được tiếp tục triển khai. Năm nay, có 32 sản phẩm của 22 DN đạt danh hiệu sản phẩm tiêu biểu. DN có “sản phẩm tiêu biểu” được bình chọn sẽ được giới thiệu tham gia các chính sách hỗ trợ của thành phố như: hỗ trợ lãi suất kích cầu đầu tư phát triển, đào tạo, tư vấn và thông tin, quảng bá, góp phần xây dựng phát triển thương hiệu Việt trên địa bàn thành phố.

Sản phẩm tiêu biểu 2017 doanhnhansaigon
Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017 doanhnhansaigon
Trao chứng nhận Sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017

Ngôi nhà chung tiếp tục là điểm nhấn đặc sắc của Hội chợ Triển lãm lần này. Đây là nơi quy tụ, trưng bày sản phẩm được bình chọn “sản phẩm tiêu biểu”, tạo điều kiện cho các DN quảng bá sản phẩm, dịch vụ, đồng thời cũng là nơi để các hội ngành nghề, hội DN địa phương giới thiệu các sản phẩm độc đáo đến người tiêu dùng.

Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017 doanhnhansaigon
Doanh nghiệp trưng bày sản phẩm tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017
Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017 doanhnhansaigon
Các đại biểu tham quan gian hàng tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017
Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017 doanhnhansaigon
Người tiêu dùng tìm hiểu sản phẩm tại Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017

>> Cao su thực phẩm ngành sữa được tôn vinh Hàng Việt tiêu biểu 2017

 

Theo DNSG - ĐĂNG KHOA - Ảnh: QUÝ HÒA

Tin khác

VIDEOS

Download