Báo chí

Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt”- năm 2017

Trao Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu cho các DN tại Hội chợ triển lãm

Với chủ đề “Tự hào hàng Việt – Vững bước hội nhập”, Hội chợ, triển lãm diễn ra đến ngày 9/7 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP.Hồ Chí Minh), với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, chương trình giao lưu, quảng bá nhãn hiệu, thương hiệu Việt.

Hội chợ, triển lãm quy tụ hơn 300 gian hàng của 130 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Đây là cơ hội giao lưu các sản phẩm sản xuất trong nước không phân biệt doanh nghiệp trong nước hay doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Bao gồm các ngành có các sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu uy tín, mẫu mã phong phú, như: thực phẩm chế biến, may mặc và da giày, hàng gia dụng và đồ nhựa, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, hóa –mỹ phẩm, kim khí điện máy, văn hóa phẩm, nông sản chế biến, các loại thức uống, các mặt hàng công nghiệp và tiêu dùng khác…

Khách tham quan, mua sắm tại Hội chợ triển lãm

Bên cạnh đó còn có các hoạt động ý nghĩa khác như: Hội thảo đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin; bình chọn Sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt”; trao Kỷ niệm chương cho doanh nghiệp nhằm ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Theo Quốc Định - Đại Đoàn Kết

Tin khác

VIDEOS

Download