Báo chí

32 SẢN PHẨM ĐẠT DANH HIỆU SẢN PHẨM TIÊU BIỂU TẠI HC TL TÔN VINH HÀNG VIỆT 2017

Ngày 3/7, Hiệp Hội Doanh Nghiệp TPHCM vừa công bố danh sách 32 sản phẩm đạt danh hiệu Sản phẩm tiêu biểu năm 2017. Các sản phẩm nằm trong danh sách này đến từ 21 doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh trên địa bàn TP và các tỉnh lân cận.

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO ĐỔI MỚI - ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DOANH NGHIỆP

Kính gửi:   Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Hội Tin học TP.HCM (HCA) trân trọng kính mời Quý Anh Chị đến tham dự:   Hội thảo “Đổi mới - Ứng dụng Công nghệ thông tin trong doanh nghiệp”.

Hội Chợ Triển Lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2017 hội tụ đa dạng chương trình Khuyến mãi của các Doanh nghiệp

Hội Chợ Triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2017 diễn ra từ ngày 05 đến 09 tháng 7, tại Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ với nhiều hoạt động lôi cuốn và hấp dẫn. Trong đó thiết thực nhất với người tiêu dùng ắt hẳn là các chương trình Khuyến mãi của đến từ các doanh nghiệp - thương hiệu áp dụng trong Hội chợ. Đây là hành động tri ân khách hàng suốt thời gian dài đã tin dùng và yêu thích các ...

Công ty TNHH Liên Doanh TopCake rộn ràng khuyến mãi tại HC Tôn Vinh Hàng Việt

Như một sức mạnh lan tỏa, các công ty - thương hiệu uy tín thay nhau khuyến mãi tại hội chợ Tôn Vinh Hàng Việt 2017. Những chương trình khuyến mãi này thực sự là một tín hiệu tri ân khách hàng sâu sắc, là lời cảm ơn của các thương hiệu - sản phẩm từ lâu đã được người tiêu dùng ưu ái sử dụng và quảng bá người thân cùng sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI (TP HÀ NỘI) KHUYẾN MÃI ĐẬM TẠI HỘI CHỢ TÔN VINH HÀNG VIỆT

Tham gia Hội chợ Triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc và hấp dẫn dành cho các quý bà, quý cô mê mẩn các mẫu mã trang sức - vàng bạc đá quý.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT 2017

Tiếp nối thành công của những năm vừa qua,  dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Tp. Hồ Chí Minh, Hiệp hội doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các Sở, ngành liên quan tổ chức  Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2017 với chủ đề “Tự hào hàng Việt – Vững bước hội nhập” diễn ra từ ngày 05/7 đến ...

FTA Việt Nam-EAEU ‘mở cửa’ thị trường Belarus cho DN Việt

Các thỏa thuận ký kết được kỳ vọng sẽ tạo bước chuyển mạnh mẽ trong hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Belarus.

Ban hành 20 văn bản QPPL trong tháng 5/2017

Theo Thông cáo báo chí của Bộ Tư pháp, trong tháng 5/2017, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã ban hành 20 văn bản quy phạm pháp luật, gồm 16 Nghị định của Chính phủ và 4 Quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Chắp cánh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Kinh tế tư nhân sau hàng chục năm được thừa nhận như một thực thể mờ nhạt, nay đang được tiếp thêm sức mạnh, được khẳng định là “động lực quan trọng của nền kinh tế”. Nghị quyết Trung ương 5 hồi đầu tháng 6 nêu rõ mục tiêu phấn đấu vào năm 2020, khu vực này sẽ có một triệu doanh nghiệp, đóng góp 50% GDP. Ảnh minh họa: Hiếu Minh Vũ

Đưa hàng dệt may sang Nhật qua Uniqlo, Aeon

Dệt may Việt Nam tiếp tục là sự lựa chọn của khách hàng Nhật Bản, điển hình là các hãng bán lẻ và thương hiệu thời trang lớn như Aeon, Uniqlo… gia tăng mua hàng từ Việt Nam. Công ty May 10 đang liên kết với Uniqlo và Aeon để đưa hàng vào Nhật. Trong ảnh: Xưởng sản xuất của May 10.

VIDEOS

Download