Báo chí

Khai mạc Hội chợ Triển lãm “Tôn Vinh Hàng Việt” – Năm 2017

QĐND Online - Tối 5-7, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh) diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” - năm 2017 với chủ đề “Tự hào hàng Việt – Vững bước hội nhập” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Đông Nam tổ chức.

TP.HCM: Khai mạc Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt - năm 2017

Tối ngày 5/7, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM chính thức khai mạc hội chợ triển lãm "Tôn vinh hàng Việt -  năm 2017" với chủ đề Tự hào hàng Việt - Vững bước hội nhập.

Hội chợ triển lãm ‘Tôn vinh hàng Việt’

Được sự chỉ đạo của Thường trực Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người VN ưu tiên dùng hàng VN” TP.HCM, từ ngày 5 - 9.7, Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) TP.HCM (HUBA) tổ chức hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2017 với chủ đề “Tự hào hàng Việt - Vững bước hội nhập”.

32 SẢN PHẨM ĐẠT DANH HIỆU SẢN PHẨM TIÊU BIỂU TẠI HC TL TÔN VINH HÀNG VIỆT 2017

Ngày 3/7, Hiệp Hội Doanh Nghiệp TPHCM vừa công bố danh sách 32 sản phẩm đạt danh hiệu Sản phẩm tiêu biểu năm 2017. Các sản phẩm nằm trong danh sách này đến từ 21 doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh trên địa bàn TP và các tỉnh lân cận.

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO ĐỔI MỚI - ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DOANH NGHIỆP

Kính gửi:   Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Hội Tin học TP.HCM (HCA) trân trọng kính mời Quý Anh Chị đến tham dự:   Hội thảo “Đổi mới - Ứng dụng Công nghệ thông tin trong doanh nghiệp”.

Hội Chợ Triển Lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2017 hội tụ đa dạng chương trình Khuyến mãi của các Doanh nghiệp

Hội Chợ Triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2017 diễn ra từ ngày 05 đến 09 tháng 7, tại Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ với nhiều hoạt động lôi cuốn và hấp dẫn. Trong đó thiết thực nhất với người tiêu dùng ắt hẳn là các chương trình Khuyến mãi của đến từ các doanh nghiệp - thương hiệu áp dụng trong Hội chợ. Đây là hành động tri ân khách hàng suốt thời gian dài đã tin dùng và yêu thích các ...

Công ty TNHH Liên Doanh TopCake rộn ràng khuyến mãi tại HC Tôn Vinh Hàng Việt

Như một sức mạnh lan tỏa, các công ty - thương hiệu uy tín thay nhau khuyến mãi tại hội chợ Tôn Vinh Hàng Việt 2017. Những chương trình khuyến mãi này thực sự là một tín hiệu tri ân khách hàng sâu sắc, là lời cảm ơn của các thương hiệu - sản phẩm từ lâu đã được người tiêu dùng ưu ái sử dụng và quảng bá người thân cùng sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI (TP HÀ NỘI) KHUYẾN MÃI ĐẬM TẠI HỘI CHỢ TÔN VINH HÀNG VIỆT

Tham gia Hội chợ Triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc và hấp dẫn dành cho các quý bà, quý cô mê mẩn các mẫu mã trang sức - vàng bạc đá quý.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT 2017

Tiếp nối thành công của những năm vừa qua,  dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Tp. Hồ Chí Minh, Hiệp hội doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các Sở, ngành liên quan tổ chức  Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2017 với chủ đề “Tự hào hàng Việt – Vững bước hội nhập” diễn ra từ ngày 05/7 đến ...

FTA Việt Nam-EAEU ‘mở cửa’ thị trường Belarus cho DN Việt

Các thỏa thuận ký kết được kỳ vọng sẽ tạo bước chuyển mạnh mẽ trong hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Belarus.

VIDEOS

Download